69 Huỳnh Phúc Kháng, KP. 4, P. Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết
Giỏ hàng: (0)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Bê trần rau ngải cứu - Món ngon bạn cần biết

17/04/2018 316 lượt xem
Nguyên Liệu
 
300 g Thịt bê
3 cây Sả
2 củ Hành khô
3 mớ Rau ngải cứu
2 thìa Bột nêm
1 thìa Mì chính
1/2 thìa Hạt tiêu
1/2 thìa Đường
Nước dùng 500ml(hoặc nước lọc cũng đc)
 
Cách Làm
 
Bê rửa sạch thái miếng con chì (1,5 x3cm) tùy theo khổ thịt bê. Rau ngải cứu rửa sạch cắt khúc. Sả đập dập thái khúc, hành khô thái lát nhỏ. Bạn cho nước dùng và gia vị vào trần bê khoảng 3 phút, vớt bọt cho nước đc trong. Riêng rau ngải cứu trần riêng ở ngoài cho bớt đắng. Cuối cùng bạn cho rau ngải vào nồi thịt bê và cùng thưởng thức thôi ạ!!
Nước mắm truyền thống Phan Thiết
Bài viết cùng chuyên mục
Top Hotline: (0252) 3847 209